Ford Galaxy MPV là mẫu xe cũ được mua nhiều nhất ở Anh

Ford Galaxy MPV là mẫu xe cũ được mua nhiều nhất ở Anh

Focus 2013 là chiếc xe bán chạy nhất ở khu vực Đông Bắc (25 ngày), trong khi đó, Focus 2015 đứng đầu các bảng xếp hạng ở Bắc Ireland (22 ngày).

Ford Galaxy MPV chỉ mất trung bình khoảng 19 ngày để bán được một chiếc, con số này thậm chí thông thường còn được coi là một tháng kinh doanh kém của thị trường xe cũ. Galaxy cũng là chiếc xe bán chạy số một của thị trường ô tô Anh trong tháng 10 (trung bình 11 ngày/chiếc) và tháng 9 (12 ngày/chiếc), giúp chúng trở thành chiếc xe đầu tiên nằm ở vị trí đầu bảng trong ba tháng liên tục.

Nhìn chung, các mẫu xe mang nhãn hiệu Ford đã được chứng minh có sức hút cao đối với nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp nước Anh. Ví dụ như Fiesta xếp hạng đầu ở Tây Nam và nằm trong top ba ở Wales. Chiếc supermini phổ biến này đã từng là chiếc xe mới bán chạy nhất ở Anh từ năm 2008 và hiện tại, chiếc xe vẫn đang bán chạy.

Các trang tin tức xe hơi cho biết xét theo khu vực, Ford Fiesta 2014 là chiếc xe bán chạy nhất ở Tây Nam (36 ngày/chiếc), Galaxy 2012 thậm chí còn đạt mức tốt hơn ở London (8 ngày).

Bên cạnh đó, chiếc SUV Kuga 2013 với hộp số tự động và động cơ diesel đứng đầu vị trí xếp hạng nhờ chinh phục được khách hàng ở khu vực Đông Nam với trung bình 22 ngày để bán được một chiếc xe.

Theo banxehoi.com