Phong thủy xe ô tô người tuổi Dậu

Phong thủy xe ô tô người tuổi Dậu

Màu đen và màu xanh nước là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Nghĩa là Người tuổi Tân Dậu sẽ được xe nâng đỡ bổ mạng, đi xe ít tai nạn và ăn nên làm ra.

Theo các nhà phong thủy học, Thiên can và Địa chi là chính nên khi xảy ra xung khắc sẽ rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì chỉ bị ảnh hưởng nhẹ, được tương sinh cũng chỉ vớt vát phần nào chứ không chính như ngũ hành. Tuy nhiên, sau thời gian dài nghiên cứu, họ nhận thấy rằng ngũ hành nạp âm cũng có ảnh hưởng lớn trong việc lựa chọn màu xe cho gia chủ.

Theo phong thủy, khi chọn mua chiếc ô tô có màu tương sinh với mạng gia chủ thì chiếc xe sẽ đem lại cảm giác thoải mái và nhiều lợi lộc cho gia chủ. Và chính chiếc xe cũng ít bị hỏng hóc bất ngờ, trong trường hợp xảy ra tai nạn cũng bị nhẹ hơn so với màu tương khắc. Ngoài ra, màu xe cùng với màu bản mệnh với gia chủ cũng tốt, nó gây ít rắc rối hơn nhưng cũng không được lợi nhiều bằng màu tương sinh.

Mua xe có màu tương khắc mới mệnh gia chủ thường làm cho sức khỏe của họ bị suy yếu, trong lòng nhiều bực bội khi lái xe. Xe thường xuyên gặp trục trặc, va quệt, gây hao tốn tiền bạc để sửa chữa, thậm chí khi xảy ra tai nạn thường bị thương nặng hoặc chiếc xe hỏng có khi phải vất bỏ.

Chọn màu ô tô hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu

Năm sinh dương lịch: 1969.

Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu.

Mệnh Thổ

Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Kỷ Dậu (mệnh Thổ) nên nếu chọn xe màu vàng, màu nâu đất gia chủ Kỷ Dậu sẽ không bị lạc đường và làm ăn thuận lợi.

Màu trắng, màu xám và màu ghi là màu tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim. Tức là bổn mạng sinh ra xe, xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời của gia chủ Kỷ Dậu, sức khỏe yếu, làm ăn bế tắc, hay bị thương, thậm chí có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Màu đen, màu xanh nước là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy. Nghĩa là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng và chỉnh bổn mạng cũng hay bị tai nạn.

Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Có nghĩa là xe khắc người, đi xe hay gặp tai nạn, hao tốn tiền bạc sửa chửa và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Màu đỏ, màu hồng và màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Người tuổi Kỷ Dậu sẽ được xe nâng đỡ bổ mạng, đi xe ít tai nạn và ăn nên làm ra.

Chọn màu ô tô hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu

Năm sinh dương lịch: 1981.

Năm sinh âm lịch: Tân Dậu.

Mệnh Mộc

Màu xanh lục là màu bản mệnh của Tân Dậu. Nếu người tuổi Tân Dậu chọn xe màu xanh lục sẽ không bị lạc đường và làm ăn thuận lợi.

Màu đỏ, màu hồng và màu tím là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Có nghĩa là bổn mạng sinh ra xe, xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời của gia chủ tuổi Tân Dậu, sức khỏe ngày một suy yếu, làm ăn bế tắc, hay bị thương, thậm chí có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Màu vàng và màu nâu đất là màu tương trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Nghĩa là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng và chỉnh bổn mạng cũng hay bị tai nạn.

Màu trắng, màu xám và màu ghi là màu tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc. Tức là là xe sẽ khắc người tuổi Tân Dậu, đi xe hay gặp tai nạn, hao tốn tiền bạc sửa chửa và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Theo banxehoi.com